Hàng thùng Trang Nguyên

Top 3 shop quần áo hàng thùng bán online tốt nhất Hà Nội

 Kinh doanh hàng thùng online hiện nay không còn gì xa lạ với chúng ta ,dưới đây chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đâu đi về lĩnh vực hàng thùng tuyển chọn Hà Nội  liệt kê ra những top hàng thùng lớn nhất Hà Nội kể cả về kinh doanh online lẫn kinh doanh cửa hàng

  1. Vintage Boutique - trên 500.000 lượt like trên trang cá nhân

Điều khiến Vintage ghi điểm trong mắt khách hàng lại nằm ở chỗ ngoài quần áo hàng thùng, ở đây còn hay nhập thêm cả phụ kiện như túi xách, balo cũ để khách hàng có thêm lựa chọn. Tuy vậy cửa hàng bày trí sản phẩm có đôi chút lộn xộn nên bạn sẽ cần tìm kiếm kỹ khi chọn đồ. 


So với các shop hàng thùng khác, giá cả ở Vintage Boutique cũng cao hơn đôi chút, tuy nhiên chất lượng sản phẩm cũng khá tốt, hàng hóa có độ mới cao. Đi kèm với đó đôi lúc shop hàng thùng còn có những chương trình ưu đãi, giảm giá khá hấp dẫn nên tính ra nếu biết canh thời điểm, chị em sẽ sắm được những món đồ đẹp mà giá đúng chất "bèo".

 2. Mint Boutique -trên 300.000 lượt like

Quần áo hàng thùng ở đây đã được tuyển chọn, trải qua khâu giặt là hấp sấy cẩn thận nên khi bước vào cửa hàng bạn sẽ không bị cảm giác khó chịu bởi mùi quần áo cũ như khi đi mua quần áo các khu chợ chuyên hàng thùng


Một ưu điểm khiến Mint rất được lòng các khách hàng đó chính là sự trung thực về xuất xứ hàng thùng cũng như chất lượng mỗi sản phẩm bán ra. Nhân viên shop cũng rất nhiệt tình khi thu xếp lại quần áo khách đã thử vào đúng vị trí, tạo thuận tiện cho các khách tiếp theo. Ngoài quần áo, Mint còn bán kèm các mặt hàng phụ kiện như túi xách nhưng là đồ mới với nguồn gốc từ Việt Nam và giá cả chỉ từ 100-150k. 

Bên cạnh 2 shop bán trực tiếp, shop này còn khá coi trọng mảng bán hàng online nhưng thường hàng hết rất nhanh và lượng inbox nhiều nên việc trả lời có đôi chút chậm trễ. 

              Xem thêm >>  Sỉ lẻ quần áo hàng thùng giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng

                              Khui kiện len hàng thùng tuyển chọn cực chất tại Hà Nội

3 .Hàng thùng Trang Sing -hơn 200 lượt xem mỗi ngày khi online

 Bắt đầu nổi vào đầu năm 2017 khi phát live trực tiếp nổi lên trên Facebook ,hàng thùng trang sing luôn khiến 200-300 lượt xem tranh nhau chốt lấy trên trang cá nhân ,và cungc là nhà tiên phong đi đầu khi bán quần áo hàng thùng ,ở đây hàng thùng cũng rất rẻ so với giá thị trường đặc biệt là đồ ở đây luôn bán đồ cực kì đẹp mắt ,chính vì vậy nó luôn thu hút một lượng khách hàng online rất lớn .Các bạn có thẻ vào face và gõ chữ ''Hàng thùng Trang Sing 'để biết đồ ở đây đẹp mức nào.