Hàng thùng Trang Nguyên

Quần jean hàng thùng tuyển chọn chất không thể chê được ?

  Bạn có biết quần jean hàng thùng tuyển chọn xất hiện từ thế kỉ 18, và cho đến tận ngày nay sang thế kỉ 21 quần jean vẫn luôn tạo ra được một sức hút đối với cả nam giới và nữ giới. Chắc bởi lẽ công dụng bền bỉ, mang lại một phong cách khỏe khoắn năng động mà những chiếc quần jean hàng thùng Hà Nội theo thời gian luôn là một món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của bất kì anh chị em nào.


Quần jean hàng thùng Hà Nội  được tạo ra để đáp ứng thị hiếu, nhu cầu của người Mỹ, với những tiêu chuẩn khắt khe như hoa văn, đường chỉ, màu sắc và chất vải và có sự hài hòa cao về kiểu dáng của nó.

Khi quần jean hàng thùng tuyển chọn được nhập khẩu về Việt Nam thì nó được gắn với một cái biệt danh rất độc đáo và thú vị đó là quần jean hàng thùng Tên này được xuất phát từ biểu tượng của thương hiệu nổi tiếng True Religion Jean. Hình ảnh của một biểu tượng tâm linh gắn liền với hình ảnh của ông phật mũm mĩm.

Nhãn hiệu True Religion được xếp hạng là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, và là một trong những hàng thùng jean nổi tiếng hàng đầu của nước mỹ. Nó được sang lập bởi một nhân vật kỳ cựu Jeffrey Lubell trong ngành thời trang vào năm 2002. Chủ tịch và kiêm giám đốc điều hành đã xây dựng dựa trên các nguyên tắc về chất lượng và sử dụng chất liệu Jean hàng thùng tuyển chọn tốt được sản xuất tại mỹ.

                                  Xem thêm >>   Bán buôn hàng thùng tuyển chọn Hà Nội

                                                          Bán buôn kiện hàng thùng TPHCM

Đưa ra những sản phẩm denim dành cho cả nam và nữ đặc biệt là giới trẻ , True Religion đã chiếm được số lượng lớn khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất nhờ cách cắt may vừa vặn, phong cách và sự thoải mái, chất liệu jean hàng thùng tốt. Những chiếc quần jean có một không hai, cho phép những người có niềm say mê thể hiện tính cách của mình. Với các đường may nổi bất đối xứng và xoắn thành vòng, những mũi khâu hàng thùng thêm nhiều màu sắc và những chiếc túi nắp thấp có kích thước rộng.

Khác với những thiết kế logo hàng thùng Hà nội có ý nghĩa sâu xa như một số logo thương hiệu nổi tiếng khác, logo của True Religion Jean chỉ là nét chữ U có chân, tượng trưng cho một kiểu cười nhoẻn miệng. Với biểu tượng Buhhda ôm đàn ghi ta, ra dấu bàn tay với ngón cái number one, xuất phát từ hình ảnh phật Di Lặc của Trung Quốc nhưng lại truyền cảm hứng đậm chất Hippie sôi nổi kiểu hàng thùng Mỹ; đồng thời logo của True Religion Jean cũng chính là nụ cười mũm mỉm của vị bồ tát hạnh phúc này. Khẳng định lại tên gọi nhãn hiệu của mình.