Hàng thùng Trang Nguyên

Thông tin chi tiết kho hàng thùng tuyển chọn tại quận Cầu Giấy

       Những điều quan trọng khi bạn đặt chân đến kho hàng thùng tuyển chọn lớn nhất tại quận Cầu giấy Hà Nội

 1. Mức giá ưu đãi cho mỗi kiện hàng.
 2. Sở hữu lượng lớn hàng thời trang, model nhất đa dạng các nước và mẫu mã
 3. Hàng luôn luôn cập nhật xu hướng mới
 4. Đảm bảo nguồn hàng có đều, không bị chậm trễ
 5. Hàng đúng chuẩn đầy đủ kiện 100 kí và tép 45 kí
 6. Ít hàng đuôi nhất, và không có hớt nước đầu…KHÔNG BAO GIỜ.
 7. Ship nhanh – an toàn và tận nhà.
 8. Giao dịch an toàn và uy tín thông qua tài khoản ngân hàng của công ty.


 Thế giới hàng thùng tuyển chọn là thiên đường giá rẻ hay “đống rác” đắt giá là ở bàn tay lựa chọn của bạn. Đồng thời, đừng quên một bộ trang phục có trở nên đặc biệt hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự sáng tạo và gu thời trang của người mặc.

  Tại sao bạn nên chọn hàng thùng tại đây

 1. Chọn đúng kho giá mềm vì chọn đúng kho gốc, không qua trung gian.
 2. Điều quan trọng đủ 100 kí ( vì thiếu 10 kí thôi là bạn mất vài chục sản phẩm, mà mỗi em bán ra cũng bình thường thì 40-50k, nếu kiện hàng thùng thiếu nhiều bạn sẽ mất rất nhiều tiền)
 3. Không bị hớt đầu hớt đuôi thì bạn sẽ có rất….rất nhiều hàng loại 1 để bán với giá CỰC CAO. (đó là lý do vì sao bạn có thể mua hàng tuyển – hàng thùng loại 1 tại các kho ở VN. Nếu không hớt nước đầu thì làm gì có hàng tuyển cho bạn để mua?)
 4. Luôn có hàng thường xuyên từ tất cả các nước theo yêu cầu của bạn (vì tổng kho hiện đặt tại Cambodia)
 5. Luôn cập nhật hàng model mới thời thượng các loại mặt hàng để nhập về.
 6. Tổng Kho gốc hàng thùng Trang Nguyên không có shop nên không có tuyển nước đầu, hàng là nguyên thủy.
 7. Hỗ trợ khách hàng khi hàng về chậm, hàng xấu và hàng không đúng ý.

 Hàng thùng có 2 loại kiện như :

    Kiện – 100kg & Tép – 45kg. Vì tính cạnh tranh cao nên buôn bán hàng thùng đa dạng từ mẫu mã đến hình thức . Vậy làm sao để mua được hàng tốt ?

  Vì kinh doanh hàng thùng đơn giản – ít vốn nên rất dễ kinh doanh, vì thế người kinh doanh nào cũng muốn có lợi cho mình, vậy nên thực trạng hiện nay có rất nhiều kho hàng mở ra nhằm mua kiện về HỚT NƯỚC ĐẦU – HỚT NƯỚC ĐUÔI rồi ép lại thành kiện mới phân phối cho các cửa hàng bán lẻ…và dĩ nhiên kiện này thường không tới 80kg (nguyên bản nhập về là kiện 100kg) NHƯNG hầu hết 10 người nhập hàng thì đến 8-9 người không biết được thực trạng này. THỰC TRẠNG NÀY CHỈ DIỄN RA TẠI CÁC KHO Ở VIỆT NAM là chủ yếu, hoặc các chợ phân phối hàng sida tại Phnopenh – Campuchia.

  Đó là lí do nhiều khách hàng khen: kiện kho này rẻ, kiện kho này hớt nước đuôi rồi, kiện kho này hàng đều,….. – Rẻ vì có đủ 100 kí đâu, đều vì không có nước đuôi nhưng hàng xịn cũng không còn nhiều – hoặc không có như kiện nguyên bản nhập từ nước ngoài về…..THỰC TẾ  không có một kho nào mà bỏ công ra bung kiện hớt nước đuôi cho bạn rồi ép lại kiện mà lại rẻ hơn cả kiện gốc ?? Vậy giá nhân công nhặt và ép kiện họ sẽ trả ra sao ???