Hàng thùng Trang Nguyên

Ở đâu bán quần áo hàng thùng tuyển chọn giá rẻ nhất ?

 Có thể bạn đang phân vân hàng thùng ở đâu giá tốt nhât ,hàng thùng ở đâu giá rẻ nhất . Với mong muốn được hỗ trợ các bạn kinh doanh về lĩnh vực hàng si ( second hand ) tốt nhất và có được một nguồn cung ứng hàng thùng, hàng si nguyên kiện ổn định nhất chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay . Shop Trang Nguyên đã và đang cung cấp cho rất nhiều shop lấy sỉ hàng thùng ở Hà Nội cũng như các tỉnh phía bắc và phía nam . Cách thức lấy hàng sỉ tại shop thì vô cùng đa dạng phù hợp cho cả những bạn có vốn ít muốn ra nghề vì shop luôn theo tiêu chí là các bạn bán được thì shop mới bán được , nên shop luôn cố gắng hỗ trợ hết mình cho những khách sỉ.

  

1. Các hình thức đặt hàng, lấy hàng sỉ hàng thùng

• Đến trực tiếp trụ sở chính để được tư vấn kĩ càng và xem mẫu .
ĐC: 
NHà N5d -Hoàng Đạo Thúy - Thanh Xuân -Hà Nội
• Khách lấy sỉ ở các tỉnh đặt hàng qua SĐT :0918.666.588 để được tư vấn tận tình và trả lời tất cả các thắc mắc về món hàng mà bạn đang muốn lấy . Nếu ok thì bạn chuyển khoản là shop sẽ chuyển hàng ngay cho bạn. Shop chuyển hàng toàn quốc và Miễn phí đối với các khách sỉ ở trong nội thành Hà Nội. Còn khách ở tỉnh shop sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí ra bến xe cho quý khách hàng .

          Xem thêm >>       CHIA SẺ ĐẦU MỐI LẤY QUẦN ÁO HÀNG THÙNG RẺ NHẤT HÀ NỘI

                                                    HƯỚNG DẪN GIẶT LÀ KHỬ MÙI QUẦN ÁO HÀNG THÙNG CŨ THÀNH MỚI

 

2. Quy định khi lấy sỉ tại Shop 

  1. • Mỗi lần lấy sỉ hàng thùng phải lấy ít nhất là 50 cái thì mới được tính giá sỉ ngoại trừ lấy nguyên kiện ( vì nếu lấy ít hơn thì cũng bằng khách lẻ của shop mua )
  2. • Quần áo lấy sỉ không được đổi trả, vì shop đã cho bạn kiểm tra hàng thật kỹ lưỡng trước khi tính tiền và vì đồ si số lượng khui hàng liên tục nên shop ko thể nào nhớ hết mẫu để cho bạn đổi. Đối với khách hàng ở xa, nhân viên shop sẽ kiểm tra hàng thật kỹ càng giùm bạn trước khi giao hàng nên bạn yên tâm nhé .

  3. • Những bạn ở tỉnh muốn lấy hàng thùng nguyên kiện của shop thì shop luôn khuyến khích các bạn đến trực tiếp shop một lần để được shop cho xem mẫu và còn được tư vấn tận tình nhất để các bạn có một bước đi dễ dàng nhất đến sự thành công ( vì các bạn bán được cũng như shop bán được )

  4. • Shop Trang Nguyên không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa được bán ra từ người lấy sỉ.

  • 3. Để thuận tiện cho việc lấy sỉ nhanh gọn đỡ mất thời gian

Các bạn nên ghi ra một mẫu giấy những món hàng bạn muốn đến shop để lấy sỉ 
Ví dụ như : Áo thun.....10 cái , sơmi .......10 cái , áo đầm .......20 cái ..V...V
Như vậy khi đến shop đưa ra tờ giấy thì nhân viên của shop cũng có thể lựa phụ cho bạn nhanh chóng và cũng rút kinh nghiệm vì có nhiều bạn khi đến xong thấy shop quá trời hàng hoa mắt nên ko biết bắt đầu lựa từ món gì .

RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ NHIỀU VÙNG MIỀN KHÁC NHAU ĐÃ TIN DÙNG CÁC SẢN PHẨM CỦA ĐỒ SI HIỀN BỞI SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT, ĐA DẠNG - DỊCH VỤ TỐT - GIÁ CẢ CẠNH TRANH - BAO BÌ ĐẸP!