Hàng thùng Trang Nguyên

Nên cẩn thận khi chọn mua đồ chợ hàng thùng Đông Tác

Chợ hàng thùng Đông tác nổi tiếng chợ bán đồ si với rất nhiều mặt hàng phong phú. Hàng thùng Đông Tác bán rất đa dạng mặt hàng từ đồ nam, đồ nữ, quần áo trẻ em, giày dép các loại… với đa dạng mẫu mã, chất lượng được bày bán khắp nơi trong chợ.C

hợ “sida” Bà Chiểu có tất cả mọi thứ từ giày dép, túi xách, quần áo, thú nhồi bông, quần áo trẻ em, còn có dây nịt. Chợ thường tấp nập vào hai ngày cuối tuần vì đây là ngày các cửa hàng thường khui kiện.

 


Mua hàng thùng chợ đông tác, mọi người thường nói đùa nhau rằng chỉ ai lì mặt mới mua đồ nổi ở chợ này bởi giá cả ở đây chủ shop thường hét giá trên trời, cao hơn hẳn các khu chợ khác.

                Xem thêm >>  Mic đồ hàng thùng Hà Nội cực đẹp mùa nắng

 

Hàng thùng chợ đông tác nổi tiếng là “chặt chém” thường hét giá trên trời. Ở đông tácmt món đồ đẹp bạn phải chai mặt, chịu trả giá, phải biết hàng tốt, hàng xấu, phải có kinh nghiệm để chọn được sản phẩm tốt, chất lượng.

Chị Kim chia sẻ là người rất "nghiện hàng thùng”, tuần nào cô cũng đi các cửa hàng quen thuộc để săn lùng "hàng độc". Chợ sida Đông tác hay đi, tháng nào lãnh lương là chị cũng tới đây để chọn những chiếc túi hiệu, hay chiếc váy hiệu, chất liệu ưng ý, và lại chọn được hàng độc nữa. Khi mua về mặc thì không đụng hàng.

Theo các chủ sạp hàng ở đây cho biết, quần áo hàng thùng Hà Nội  phần lớn là nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Nhật, Mỹ, Hàn… nên phong phú và cập nhật nhanh các xu hướng thời trang mới nhất trên thị trường.

 

Nhưng nay đã khác, do có sự cạnh tranh của các chợ, các shop si online, cửa hàng đồ si càng nhiều, giá rẻ cạnh tranh nên sức hút của chợ đồ cũ Bà Chiểu cũng ít nhiều giảm sút khách hàng.