Hàng thùng Trang Nguyên

Hướng dẫn giặt là khử mùi quần áo hàng thùng cũ thành mới

   Quần áo hàng thùngluôn mang đậm phong cách thời trang cổ điển - độc đáo - giá rất rẻ và tất nhiên nó cũng có những loại mùi đúng đẳng cấp của mình. Việc cần làm đầu tiên là các bạn phải khử mùi hàng thùng và giặt là thơm tho sạch sẽ .

  Khử hết tất cả mùi khó chịu vẫn chưa đủ để một bộ quần áo hàng thùng tôn lên phong cách thời thượng của bạn, khi bạn cho chúng tỏa hương giữa chốn đông người nữa thì tất cả sẽ rất tuyệt vời. Cách khử mùi quần áo hàng thùng nào là hiệu quả nhất?

1. Đặc điểm của quần áo hàng thùng

- Thời trang hàng thùng rất đa dạng, có loại còn mới nguyên nhưng kém chất lượng bị các công ty bán tháo cho thương lái thu mua về bán lại kiếm lời, có một số khác chính là quần áo xịn của những hãng nổi tiếng nhưng đã cũ và bị bán đi mua lại, người ta hay gọi là đồ secondhand.

 

- Mua hàng thùng tiết kiệm khá nhiều tiền nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Đầu tiên phải kể đến chính là mùi khó chịu. Những mùi này có thể do mùi mồ hôi của chủ nhân cũ, mùi các kiện hàng qua quá trình vận chuyển bị dính bẩn, bị ẩm mốc, mùi của những loại vải kém chất lượng,…

D

 

2. Quần áo hàng thùng khi mới mua về

Khi mới mua về nếu quần áo hàng thùng bị ố bẩn bạn nên ngâm qua dung dịch javen vài phút ,sau khi ngâm xong bạn có thể mua một gói thuốc muối tẩy trắng ngoài chợ xả vào chỗ vết bẩn ,đảm bảo các bạn quần áo ố bẩn đến mấy cũng bị đánh tan ,tôi đã thử rất nhiều lần như vậy .

Giặt quần áo hàng thùng thật sạch sẽ

Sử dụng các loại xà phòng có tính tẩy rửa mạnh để giặt thật sạch sẽ các vết bẩn, mùi mồ hôi, mùi nấm mốc dính trên quần áo. Sau đó đem phơi ở nơi có nắng cho khô giòn, cuối cùng đem là nóng thật lâu, thật phẳng là có thể khử mùi quần áo hàng thùng hiệu quả và an toàn rồi.

- Dùng các sản phẩm tạo mùi thơm cho quần áo hàng thùng tinh tươm như đồ mới

 

Trong các sản phẩm diệt mùi và tạo mùi thơm quyến rũ, an toàn và hiệu quả kéo dài lâu nhất không thể nào bỏ qua túi thơm khử mùi được. Treo một chiếc túi thơm nhỏ vào trong tủ quần áo hoặc để túi thơm trực tiếp vào túi áo, túi quần sau khi đã giặt sạch, mùi hương thơm mát từ các nguyên liệu làm nên túi thơm sẽ thẩm thấu vào từng sớ vải khiến cho quần áo hàng thùng của bạn luôn thơm và trông thật sạch sẽ không khác nào hàng xịn mua ở shop cả.

       Xem thêm >>              Bán buôn sỉ lẻ quần áo tuyển chọn tại Hà Nội

                                          Kinh doanh quần áo hàng thùng vốn ít lãi cao rủi ro thấp