Hàng thùng Trang Nguyên

Hàng thùng đang trở thành xu hướng mới của giới nhà giàu

    Hàng thùng đang trở thành trào lưu, xu hướng cho những người chuộng săn lùng đồ đẹp, độc, lạ và cá tính. Với nhiều ưu điểm, quần áo hàng thùng được nhiều tầng lớp yêu thích, tuy nhiên khi chọn mua loại sản phẩm này bạn cần lưu ý một vài điểm, không sẽ mang đến những vấn đề không tốt cho sức khoẻ.

Ưu điểm của quần áo hàng thùng

Ưu điểm dễ thấy nhất của mặt hàng này là giá thành vô cùng rẻ. trước đây, hàng thùng chỉ được bán tại các chợ trời, vỉa hè và chủ yếu hướng tới đối tượng người có thu nhập thấp. Tuy nhiên ngày nay, bán buôn hàng thùng trở thành mặt hàng được nhiều tầng lớp quan tâm từ học sinh, sinh viên, công nhân, nhân viên công sở, thậm chí cả những người giàu có cũng rất ưu chuộng. Bởi lẽ, với một giá thành thấp, nếu bỏ ra chút công sức, cũng như biết lựa chọn bạn hoàn toàn có thể tậu riêng cho mình những món đồ rất độc, lạ mà khó có thể bắt gặp được chiếc thứ 2, điều này hoàn toàn có thể thoả mãn những tín đồ ưa chuộng những món đồ độc, lạ.

Những chiếc áo lót được làm bằng chất liệu mút là thường là nơi cư trú của vi khuẩn mà bạn không hề hay biết. Với đặc trưng của chất liệu mút là dày, nhiều lớp do đó sẽ làm cản trở việc tiêu diệt vi khuẩn. hơn nữa, với quần lót, những vi nấm gây bệnh phụ khoa thường có khả năng sống dai. Bởi vậy, đây sẽ trở thành nguồn lây các bệnh về da, phụ khoa cho bạn cũng như gia đình.

Ngoài ra trong quá trình làm mới quần áo, chủ cửa hàng đã sử dụng hoá chất, chính những hoá chất này cũng là nguyên nhân gây bệnh cho bạn.

Xử lý quần áo hàng thùng trước khi mặc để giảm khả năng gây bệnh

Bạn có thể hạn chế lây lan các bệnh nếu biết cách xử lý đúng đắn. sau đây là vài lưu ý bạn cần biết:

-Tránh thử quần áo hàng thùng ngay tại cửa hàng vì quần áo chưa giặt có chứa nhiều vi khuẩn lây bệnh.

-Nên tránh các mặt hàng đồ lót, đồ bơi, vì khả năng lây nhiễm các bệnh phụ khoa là rất cao. Nếu mua, bạn nên ngâm giặt, luộc chín kỹ càng.

 

-Không mua món đồ quá cũ nát

-Sau khi mua quần áo hàng thùng phải được giặt, sấy để loại vỏ vi khuẩn.

 

-Sau khi giặt bạn có thể luộc qua hàng thùng với nước pha chút muối, cách làm này sẽ cho hiệu quả cao, bảo vệ sức khoẻ của bạn.

Lưu ý để đảm bảo sức khoẻ khi chọn mua quần áo hàng thùng

 

Bên cạnh những ưu điểm dễ thấy kể trên, quần áo hàng thùng tuyển chọn cũng tiềm ẩn những hiểm hoạ về sức khoẻ, đặc biệt là với đồ lót, quần áo tắm, các món đồ có chất liệu mút.