Hàng thùng Trang Nguyên

Giải thích thắc mắc hàng thùng là hàng gì nó như thế nào ?

 Duới đây mình xin giải thích thắc mắc của mọi người về hàng thùng là hàng gì và là hàng như thế nào ? Trước khi bắt đầu vào buôn bán hàng thùng các bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc của chúng .

                                       

Hàng thùng là gì? Tại sao lại gọi là hàng thùng?

Theo nghĩa tiếng việt nói cho dễ hiểu hàng thùng hay còn gọi là đồ sida, đồ cũ đã qua sử dụng hàng đã bán qua tay người khác. Tại sao gọi là hàng thùng bởi vì nó được mua bán qua tay nhiều người không phải nguyên bản từ nhà sản xuất tức là nó không còn zin.

Nguồn gốc hàng thùng đến từ đâu?

Nguồn gốc của những loại quần áo này là do các tổ chức hợp tác phát triển quốc tế trợ cấp cho các nước kém phát triển. Các loại quần áo này được giặt sạch rồi đóng kiện gửi về các nước. Nhưng một vài lý do gì đó, các hàng thùng này được bày bán ở các shop, vỉa hè hay trong các cửa hàng nhỏ.

Vì sao quần áo hàng thùng lại tạo thành cơn sốt hiện nay?

Hiện nay những cụm từ như “hàng thùng” đã trở nên khá quen thuộc với các bạn trẻ. Chưa lúc nào mà trào lưu buôn bán những quần áo đã qua sử dụng hoặc đã qua tay người sử dụng nhưng còn tem mác lại thu hút người dùng và nở rộ như vậy.

Sự phát triển và hội nhập văn hóa xã hội đó tác động nhanh và mạnh nhất đối với giới trẻ. Để đáp ứng được nhu cầu ăn mặc đẹp mà giá cả phải chăng, đáp ứng được túi tiền của mình .

Việt Nam là nước nghèo có thu nhập bình quân đầu người thấp, nên việc bỏ ra và triệu hay vài chục triệu có vẻ đó là từ xa xỉ. Nên tâm lý muốn mua hàng rẻ đó là đương nhiên. Quần áo hàng thùng Hà Nội chỉ từ 5 ngàn, vài trăm ngàn, thậm chí cả triệu đồng. Ai cũng có thể mua được một chiếc quần Jean, hay đầm váy, thậm chí chiếc túi xách xịn của các hãng sản phẩm nổi tiếng.

Không chỉ được những chiếc túi hay quần áo hiệu. Các bạn trẻ hiện nay sành điệu lắm, không chỉ muốn đẹp, mà còn muốn độc và lạ, phải cá tính. Nên hàng thùng hiện nay rất được chuộng và lên ngôi vương trong giới trẻ lẫn giới văn phòng, nhà giàu...

Nguồn gốc hàng thùng nguyên kiện đến từ đâu?

          Hàng thùng nguyên kiện nói trên được nhập chủ yếu và trực tiếp từ Campuchia và có nguồn gốc nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Canada, Úc… Với danh nghĩa là quần áo viện trợ cho người nghèo Campuchia, thì một nửa này được phát đi và nửa kia được bán đi để gây quỹ. Việt Nam là một trong những nước giao thương bán buôn hàng thùng với Campuchia nhiều nhất.

                                Xem thêm >>             Bán buôn sỉ lẻ quần áo hàng thùng tuyển chọn tại Hà Nội

 Người đi lấy hàng chỉ cần bắt xe từ TP.HCM đến thẳng PhnomPenh trong khoảng 6 tiếng, sau đó đến các chợ đầu mối như chợ Tà Mâu, Chợ Olypic, ở đây có rất nhiều người Việt nên việc giao tiếp cũng tương đối dễ dàng, khi tìm được chủ hàng thích hợp, các thương nhân có thể yêu cầu được đến thẳng kho hàng để kiểm tra hàng hóa , một chuyến đi lấy hàng như vậy thường mất khoảng 3 -4 ngày tùy thuộc vào lượng hàng thương nhân muốn lấy về.

Hàng thùng nguyên kiện là gì

Hàng thùng nguyên kiện là hàng còn nguyên đai, nguyên kẽm được nhập trực tiếp từ Campuchia về.

Bao gồm các loại kiện hàng thùng mà kho hàng hiện nay đang cung cấp:

-       Kiện nguyên đai, nguyên kém được đóng chân không trực tiếp từ bên Nhật, Hàn thường là kiện 100kg/Kiện. Kiện hàng thùng của Nhật thường có thể hơn nha thường 105Kg/Kiện.

-       Kiện bỏ đuôi là kiện được chọn lọc và cắt bỏ đuôi bên Campuchia nên kiện thường không có hàng đuôi. Kiện thường khoảng 80-85kg/kiện.

-       Kiện hàng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật... thường chỉ có kiện thôi nhé.

-       Ngoài ra kho hàng còn có tép của hàng Úc, Mỹ, Canada thường dao động từ 45kg/Tép.