Hàng thùng Trang Nguyên

Chia sẻ đầu mối lấy quần áo Hàng Thùng rẻ nhất Hà Nội

 Hiện nay kinh doanh hàng thùng không còn xa lạ với các bạn trẻ và là xu hướng mới của người tiêu dùng trong năm 2017 ,hàng thùng đẹp và giá rẻ có mẫu mã phong phúkhiến nhiều người phát cuồng vì nó .Chúng tôi xin chia sẻ đầu mối hàng thùng có tiếng tại Hà Nội ,nơi đây sản sinh ra rất nhiều cửa hàng có tiếng tăm về hàng thùng.

Nếu như trước đây, hàng thùng chỉ được bán ở các khu chợ trời, vỉa hè với giá cực rẻ dành cho những người thu nhập thấp thì ngày nay, hàng thùng lại là mặt hàng chủ đạo của nhiều shop thời trang “mặt tiền” các khu phố như Tôn Đức Thắng, Hoàng Hoa Thám, Đội Cấn, Hoàng Quốc Việt, Âu Cơ,…. Đối tượng cũng không bó hẹp, thậm chí còn có những đại gia đi xe xịn, ở nhà lầu cũng là khách ruột của những shop hàng thùng này.

 1 Đánh  hàng trực tiếp từ Cambuchia

Được biết, tất cả các hàng thùng đang được “lưu hành” ở Việt Nam chủ yếu đều đến từ Campuchia, đặc biệt là từ thủ đô của nước này – Phnompenh. Đây được coi là bãi hàng thùng của thế giới, từ khắp các nước đổ về như Nhật, Hàn Quốc, Hồng Kông và một số nước Châu Âu. Với danh nghĩa là quần áo của các tổ chức nhân đạo trên thế giới ủng hộ cho người nghèo Campuchia, 1 nửa được cấp phát còn 1 nửa được bán đi để gây quỹ từ nhiện. Giá quần áo bán buôn hàng thùng ở đây cực rẻ, 1 cái quần jean cũng chỉ có giá 3000 – 5000đ/chiếc.


 

Một chuyến đi đánh hàng thùng Campuchia khoảng 2 ngày, bạn có thể đi xe buýt từ TP Hồ Chí Minh theo con đường Mộc Bài, Tây Ninh đến thẳng Phnompenh trong 5-6h. Một số khu chợ chuyên hàng thùng để bạn tham khảo giá cả, hàng hóa như: Chợ Tà Mâu, Olypic, Cây tre,… Tại đây có rất nhiều người Việt Nam buôn bán và người Campuchia biết nói tiếng Việt nên việc không biết tiếng bản địa sẽ không quá khó khăn với bạn. Thông thường, những người mua hàng sỉ đều sẽ không giao dịch tại quầy, sạp mà đến thẳng nhà kho của chủ hàng. Những nhà kho này rất lớn, chứa hàng chục nghìn tấn hàng hóa còn nguyên đai nguyên kiện nên có thể đáp ứng số lượng mọi đơn hàng, khách sỉ cần bao nhiêu là có bấy nhiêu.

  2. Đánh Hàng Trong Nước

  Hiện nay không cần bạn phải sáng cambuchia bạn vẫn có thể tìm được đầu mối bán buôn hàng thùng tại Hà Nội  với giá cực rẻ ,tôi cam kết rẻ hơn 500.000 so với bạn phải mất công ăn ,ở bên cambuchia mà giá thì không rẻ hơn là bao nhiêu.Hàng thùng Trang Nguyên hơn 10 năm kinh nghiệm từ bán buôn đến bán lẻ các bạn có thể vào trực tiếp web : http://hangthunggiare.com/

Đảm bảo các bạn có thể lấy mọi mặt hàng quần áo , giày dép giá rẻ bất ngờ so với thị trường ,hàng ở đây có đẹp nói đẹp buôn bán có thể nói là có tâm .

     Xem thêm >>      BÍ QUYẾT KINH DOANH HÀNG THÙNG KIẾM HƠN 30 TRIỆU / THÁNG

Quan trọng là bạn cần có nguồn hàng uy tín

 

Việc kinh doanh của bạn sẽ ổn định và cho doanh thu cao nhất! CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG