Hàng thùng Trang Nguyên

Cần phải làm gì khi bắt đầu mở shop quần áo hàng thùng

Hiện nay có nhiều bạn trẻ đang có ý định kinh doanh mặt hàng quần áo hàng thùng nhưng không biết bắt đầu từ đâu, làm thế nào để thành công trong việc kinh doanh mặt hàng này. Theo thống kê hiện nay trong giới trẻ teen hay đối với các bộ phận chị em phụ nữ, việc shopping không chỉ là mua sắm mà nó còn là sở thích, nó là niềm đam mê mãnh liệt trong việc làm đẹp, làm mới phong cách bản thân của họ.

Đầu tiên bạn phải đặt nhiều câu hỏi trước khi kinh doanh bán buôn hàng thùng , phải vạch ra những ý tưởng đột phá, phá cách để sao cho hàng thùng của mình được giới trẻ hay mọi người ưu thích trong thị trườngcạnh tranh gay gắt này.


Quần áo hàng thùng Hà Nội gợi ý những bước đầu tiên cần thiết khi bắt đầu kinh doanh

Thứ nhất: Địa điểm bán có thích hợp với hàng này không, lượng người qua lại như thế nào, có đông không, nên tìm những nơi tập trung đông sinh viên thuê trọ hay nhiều trường đại học. Ngoài ra nên thuê những mặt bằng giá rẻ hay những cửa hàng thanh lý hàng thùng để đỡ mất thêm tiền sửa chữa cho cửa hàng. 

Thứ 2: Khi đã thuê được mặt bằng ưng ý để kinh doanh, thì việc thiết kế như thế nào cho bắt mắt, phù hợp với lĩnh vực mà mình kinh doanh. Đối với mặt hàng quần áo hàng thùng thì nên thiết kế những biển hiệu phải thật hoành tráng, nổi bật được mình đang bán mặt hàng gì. Phải làm sao nổi bật, có điểm nhấn mạnh hơn đối với những cửa hàng khác nếu có kinh doanh cùng mặt hàng với của hàng của mình.

Thứ 3: Nguồn vốn bạn có bao nhiêu, thì tùy theo nguồn vốn mà của hàng của bạn sẽ lớn hay nhỏ.

Thứ 4: Nên tham khảo vài mặt hàng quần áo hàng thùng hà nội, giá bán lẻ. Rồi tìm đến các đại lý để hỏi giá buôn để so sánh để xem có lấy được nguồn hàng ở nơi đó không. Bạn có thể tham khảo bài viết mua hàng thùng ở đâu giá rẻ  để lựa chọn nơi lấy uy tín, chất lượng.

Thứ 5: Khi đã lấy được hàng rồi thì của hàng mới mở làm thế nào để thu hút khách, phải bán giá thấp hơn một chút so với giá bán lẻ hàng thùng của người khác. Lúc khai trương bạn có thể mời bạn bè, gia đình hoặc các thành viên trên các diễn đàn để thu hút khách.

Thứ 6: Lúc khai trương bạn có thể mời bạn bè, gia đình hoặc các thành viên trên các diễn đàn để thu hút khách. Ngoài ra bạn có thể tham gia các mạng xã hội để ra vặt hay đăng tin các sản phẩm mà của hàng bạn bán. Hoặc có thể dùng các biện pháp email maketing để quảng bá sản phẩm của mình, tạo các thẻ thành viên VIP hay các thẻ giảm giá ưu đãi cho khách hàng

Thứ 7: Nếu bạn kinh doanh hàng thùng lâu dài nên có một trang web để giới thiệu cho sản phẩm của mình. Ví dụ như trang web bán quần áo hàng thùng để bạn tham khảo.

Thứ 8: Phần chăm sóc khách hàng, cái này cực kỳ quan trọng, cái này để sau nhưng để duy trì được của hàng hay thu hút khách hàng thì bạn phải có những chiến lược quan tâm đến khách hàng, thái độ phục vụ và sự quan tâm đến khách hàng.

        Xem thêm >>     Bán buôn hàng thùng uy tín giá rẻ tại chợ đông tác Hà Nội

Chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp kinh doanh hàng thùng của bạn!!!